Chăn ga gối đệm Everon 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Phần Mềm báo hay 24h kiếm tiền dành cho android

Đây là phần mềm cho phép ta có thể cập nhật tin tức ngay trên những chiếc điện thoại chạy trên hệ điều hành android của bạn. Phần mềm luôn cập nhật tin tức mới nhất bao gồm cả tin trong nước và tin ngoài nước, đặc biệt là tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay. Tất cả sẽ đều được cập nhật liên tục vào chiếc điện thoại cả bạn để bạn luôn có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất. Ngoài việc đọc báo bạn còn có thể xem các đoạn phim ngắn hoặc những bộ phim dài hài hước, những chương trình truyền hình và các tin thời sự được ghi lại kèm theo đó khi đang đọc báo hoặc xem phim sẽ có biểu tượng nhận tiền sau một khoảng thời gian các bạn đọc báo hoặc xem phim trên ứng dụng báo hay 24h. Nếu như nhàm chán trong việc xem báo hoặc xem phim các bạn còn có thể làm một số nhiệm vụ được giao trên ứng dụng để có thể kiếm nhiều xu hơn. Với mỗi 500 xu các bạn sẽ được 100Đ khi đủ một mốc tiền các bạn có thể dung để quy đổi thẻ cào của các nhà mạng, hiện nay ứng dụng đã được cập nhật ngoài việc đổi thẻ cào để nạp vào tài khoản điện thoại các bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hang hoặc ví momo với các mốc tiền nhất định kèm theo đó là một số lượng xu khổng lồ.

Tự Động Đọc Báo Hay 24h Kiếm Thẻ Cào Siêu Tốc - YouTube

Các cách để sử dụng ứng dụng:

Bước 1: Tải ứng dụng

Để nhận được những ưu đãi siêu to khổng lồ bạn hãy tải ứng dụng ở phía dưới đây:

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng Báo Hay 24h, bạn hãy mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng nick Facebook hoặc số điện thoại của bạn.

Khi bạn đăng ký bằng số điện thoại, Báo Mới sẽ gửi mã xác minh về bao gồm 4 chữ số, bạn hãy nhập 4 số đó vào ô xác mình rồi ấn vào nút đăng nhập.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu

Khi đăng nhập vào trong tài khoản bạn đi tới Tab nhiệm vụ >> Nhập mã mời >> nhập mã mời VGRAT để nhận được 500 xu miễn phí.

Chia sẻ bí mật đổi thẻ cào điện thoại mỏi Tay trên app Báo Hay 24h

Khi bạn đầu tư 5 xu để tham gia thử thách “Đọc báo mỗi ngày”, đồng thời chọn thời gian để bắt đầu. Trong thời gian thử thách, mỗi ngày bạn cần đọc 10 bài báo (nhận 10 lần thưởng đọc báo), sau khi kết thúc, có thể nhận được số tiền thưởng tương ứng với số xu bạn đã bỏ ra ban đầu.

  • Bỏ 5 xu, mỗi ngày đọc 10 bài báo, liên tục 5 ngày => nhận thưởng x2 lần
  • Bỏ 5 xu, mỗi ngày đọc 10 bài báo, liên tục 10 ngày => nhận thưởng x5 lần
  • Bỏ 5 xu, mỗi ngày đọc 10 bài báo, liên tục 30 ngày => nhận thưởng x20 lần (có nghĩa là bạn sẽ nhận được 100 xu = 10.000 đồng sau 30 ngày đọc báo liên tục)

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *