Chăn ga gối đệm Everon 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Có nên làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc Tế VIB?

Ngân hàng VIB là một trong những đơn vị mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thẻ tín dụng Việt Nam được Tạp chí Quốc tế GBM (một trong những tạp chí hàng đầu thế giới của Vương Quốc Anh về thương hiệu đánh giá). Vậy có nên làm thẻ tín dụng tại đây không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này.

Tiêu chí chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng

Mức độ phổ biến

Mức độ phổ biến của một ngân hàng chính là yếu tố cần lưu ý,nó gắn liền trực tiếp với năng lực của chính ngân hàng đó.

Ngân hàng có hình ảnh càng phổ biến, có số lượng khách hàng càng đông đảo thì sẽ đầu tư mạnh hơn về những kênh thanh toán như ATM, POS,…đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng. Theo đó mạng lưới thanh toán sẽ có mặt rộng rãi ở khắp các thành phố, quận huyện, tỉnh thành.

Bên cạnh đó, ngân hàng càng phổ biến và có dịch vụ tốt thì có thêm nhiều ưu đãi cho người dùng, hợp tác cũng như hỗ trợ thanh toán ở nhiều địa điểm, TTTM, website, nhà hàng… Người dùng thẻ vừa được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn, vừa thanh toán dễ dàng hơn.

Uy tín

Ngân hàng bạn quyết định lựa chọn có nên làm thẻ tín dụng chính là hệ thống dịch vụ bạn sẽ làm việc trong thời gian lâu dài. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng về ngân hàng mà mình định làm thẻ tín dụng.

Ngân hàng càng có độ uy tín cao thì chứng tỏ càng có nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng. Bạn có thể kiểm chứng độ uy tín này bằng cách nhìn vào lịch sử hoạt động của ngân hàng, qua đánh giá của khách hàng, số lượng người dùng….

Lãi suất và phí thường niên thẻ tín dụng

Bản chất thẻ tín dụng là một hình thức vay tiền của ngân hàng để chi tiêu trước rồi  trả lại sau, vì vậy cần biết lãi suất quá hạn của thẻ tín dụng tương đối cao so với các loại hình cho vay khác không. Bạn nên ưu tiên cho những ngân hàng có mức lãi suất thấp, bạn không phải chi trả quá nhiều chi phí nếu chẳng may quên mất ngày thanh toán sao kê.

Có nên làm thẻ tín dụng không?

 

Thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng

Lựa chọn ngân hàng với thủ tục mở thẻ nhanh chóng, đơn giản sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như thời gian chờ đợi đăng ký mở thẻ. Nên lựa chọn ngân hàng có hình thức mở thẻ online( smart banking ) giúp bạn không cần tốn quá nhiều thời gian đến trực tiếp ngân hàng.

Bảo mật

Sẽ là không quá nếu cho rằng độ bảo mật là một trong những tiêu chí cần đáp ứng khi chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng. Việc tài chính thường xuyên bị dòm ngó, lợi dụng và xâm phạm bởi kẻ xấu. Chỉ những ngân hàng trang bị & thường xuyên cập nhật hệ thống bảo mật an toàn thì tài khoản tín dụng của các khách hàng mới được đảm bảo an toàn ở mức tối ưu nhất.

Chế độ bảo mật tốt sẽ giúp người dùng yên tâm hơn suốt quá trình sử dụng thẻ tín dụng, dù là sử dụng ở trong nước hay ở nước ngoài, dù là mua sắm trực tiếp hay mua online..

Ưu đãi thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng giúp bạn có thể được tận hưởng những ưu đãi mua sắm hấp dẫn, tích điểm nhận thưởng, được chiết khấu giảm giá, tích lũy hoàn tiền… Nếu ngân hàng liên kết với càng nhiều đối tác thì  những chương trình ưu đãi mà chủ thẻ được hưởng sẽ lại càng phong phú. Bạn hãy xem xét những yếu tố này để đảm bảo rằng nhận được những ưu đãi tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Ngân hàng Quốc Tế VIB sự lựa chọn hàng đầu khi làm thẻ tín dụng

Nếu bạn đang thắc mắc có nên làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc Tế VIB không thì cùng tìm hiểu lý do sau đây  để hiểu tại sao “Ngân hàng Quốc Tế VIB sự lựa chọn hàng đầu khi làm thẻ tín dụng? “

Mức độ phổ biến và uy tín

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam – là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng có  hơn 20 năm thành lập và phát triển, ngân hàng Quốc Tế VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc

Được thành lập ngày 18/9/1996, VIB bắt đầu đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu chỉ là 50 tỷ đồng cùng với  23 cán bộ nhân viên. Đến ngày 31/12/2018, mức vốn điều lệ đã tăng lên đến gấp 157 lần so với ngày đầu thành lập, đạt 7.834 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của ngân hàng đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt tới 139 nghìn tỷ đồng.

VIB hiện có tới hơn 5.372 cán bộ nhân viên, tăng gấp 234 lần so với thời gian bắt đầu, phục vụ gần 2 triệu khách hàng tại 163 chi nhánh và phòng giao dịch với khắp 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

VIB là một trong những đơn vị mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thẻ tín dụng Việt Nam

Theo GBM, ngân hàng Quốc Tế VIB là một trong những đơn vị mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thẻ tín dụng Việt Nam do Tạp chí Quốc tế GBM (một trong những tạp chí hàng đầu thế giới của Vương Quốc Anh về lĩnh vực thương hiệu) đánh giá rất cao những đổi mới liên tục của Ngân hàng. Đặc biệt việc cho ra đời những dòng thẻ tín dụng có ứng dụng cao về công nghệ và tính sáng tạo cao, với những tính năng và lợi ích vượt trội, đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng

Các dòng thẻ độc đáo với nhiều tiện ích ưu việt

Những dòng thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc Tế VIB được thị trường đón nhận rất tích cực bởi tính độc đáo kết hợp cùng với nhiều lợi ích thiết thực mang đến người dùng.

– VIB Zero Interest Rate: Dòng thẻ duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách miễn phí lãi suất trọn đời suốt thời gian có hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch trên thẻ.

– VIB Happy Drive: Dòng thẻ duy nhất trên thị trường với nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng dùng thẻ: tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng/ năm và giảm tới 30% phí bảo trì và dưỡng xe.

– VIB Travel Élite: Tích lũy dặm thưởng hấp dẫn cho mọi chi tiêu với mức phí giao dịch ngoại tệ cực thấp: 1,75%.

– VIB CashBack: Với chương trình khuyến mãi đặc biệt “Hoàn tiền không giới giạn”.

– VIB Rewards Unlimited: Tích lũy điểm thưởng tới gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường khác. C

– VIB Financial Free:Rút tiền không giới hạn tối đa đến 100% hạn mức tín dụng.

– VIB Premier Boundless: Với hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng. Tích lũy dặm thưởng không giới hạn. Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài. Đặc biệt, miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:  trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng được hưởng ưu đãi độc quyền như: giảm 30% tại các nhà hàng Hoàng Yến Group, The Pizza Company, San Fu Lou, Dì Mai, Sorae Sushi vào các thứ: 4, 5, 6 hàng tuần. Ngoài ra, trả góp 0% khi mua các dòng iPhone 11 tại TIKI. Giảm tới 500.000 đồng khi khách hàng đăng ký là học viên mới tại VUS. Với đơn hàng trả góp giảm thêm 500.000 đồng tại Điện Máy Chợ Lớn. Trả góp chỉ với 0% lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng tại Nguyễn Kim, Shopee, Lazada, Sendo, CellphoneS, PNJ, Chi Lai, Cozy Living, Apax English, British Council, Mathnasium, Mầm non SuperKids, …

Hy vọng rằng các bạn đã thấy được rằng việc lựa chọn làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc Tế VIB là một lựa chọn hoàn hảo. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng sở hữu những chiếc thẻ tuyệt vời này!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *