Chăn ga gối đệm Everon 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Tôn lạnh chống nóng có giữ ấm được mùa đông?

Tôn lạnh là một trong những dòng tôn lợp mái được tin dùng bởi độ bền cao, có khả năng giảm nhiệt lớn. Tuy nhiên, với các khu vực có mùa đông lạnh như miền Bắc nước ta, lợp tôn lạnh mùa đông liệu có lạn và nó có giữ ấm được vào mùa đông không? Câu trả lời đã có trong bài viết dưới đây của chúng tôi, hãy cùng đọc và khám phá nhé!

Tôn lạnh – dòng tôn lợp mái chất lượng tốt đã được thị trường công nhận

Tôn lạnh là những tấm thép mỏng qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm theo quy trình nhúng nóng liên tục, có thành phần gồm: 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

Kết quả hình ảnh cho mái tôn lợp

Tôn lạnh hiện nay ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực trong cuộc sống, nổi bật và được sử dụng nhiều hơn cả là làm tấm lợp cho những công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Tôn lạnh chiếm lòng tin của khách hàng bởi khả năng chống ăn mòn, gỉ sét vượt trội và khả năng kháng nhiệt hiệu quả.

  • Độ bền cao: Tôn lạnh với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, khả năng chống ăn mòn vượt trội so với những loại vật liệu khác. Thành phần nhôm là kim loại khác trơ về mặt hóa học, có nhiệm vụ làm chất bảo vệ cơ học, giúp bảo vệ tấm tôn tốt hơn trước những tác động từ môi trường.
  • Thành phần kẽm đóng vai trò làm chất điện hóa, chịu ăn mòn và bảo vệ thép nền tốt hơn. Nhờ đó, tấm tôn lạnh với độ bền vượt trội. Mái nhà lợp tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với những loại vật liệu khác.
  • Khả năng kháng nhiệt lớn: hiện tôn lạnh đang là tôn chống nóng có khả năng kháng nhiệt hiệu quả. Tôn lạnh có khả năng phản xạ nhiệt từ tia nắng mặt trời rất tốt giúp không khí trong nhà luôn mát mẻ.
  • Ban đêm, tôn lạnh là vật liệu nhẹ, có khả năng tỏa nhiệt nhanh hơn những loại vật liệu khác, không gian trong nhà cũng trở nên thoáng mát hơn. Vì thế, tôn lạnh hiện được sử dụng rộng rãi tại những vùng có nắng nóng quanh năm như miền Nam nước ta.

Tuy nhiên khí hậu miền Bắc Việt Nam có 4 mùa là xuân, hạ, thu, đông với mùa đông lạnh kéo dài từ 3 – 4 tháng hằng năm. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng: lợp tôn vào màu đông có lạnh không? Có giữ ấm được không

Lợp tôn lạnh vào mùa đông có bị lạnh không?

Với tôn lạnh, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm, vào mùa đông khả năng hấp thụ nhiệt, mái nhà lợp tôn góp phần giữ nhiệt độ trong nhà  ấm áp hơn.

Kết quả hình ảnh cho mái tôn lợp

  • Khi tấm tôn kết hợp với lớp cách nhiệt PU và lớp lót mặt dưới PP/PVC tạo thành tôn cách nhiệt có khả năng giữ ấm tuyệt vời cho không gian sống vào mùa đông.
  • Lợp tôn cách nhiệt là giải pháp giữ ấm mái nhà vào mùa đông hữu hiệu, gián tiếp giúp gia đình bạn tiết kiệm các chi phí năng lượng dùng cho việc sưởi ấm căn nhà.

Thật là tuyệt vời đúng không nào? Vậy tại sao lại không chọn tôn cách nhiệt cho tổ ấm của bạn nhỉ!

Nên lựa chọn tôn nào cho mái tôn cách nhiệt giúp giữ nhiệt vào mùa đông?

Ngày nay, những nhà sản xuất trần tôn đẹp, tôn lợp mái luôn muốn cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. NS BlueScope Việt Nam luôn dẫn đầu về chất lượng tôn lợp mái tại thị trường tôn nước ta hiện nay.

Với việc áp dụng những công nghệ hiện đại từ Úc và kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, những sản phẩm tôn Zacs luôn chiếm lòng tin của các nhà sản xuất tôn cách nhiệt, các nhà thầu và các đơn vị xây dựng hiện nay.

Tôn BlueScope Zacs Lạnh là một trong những sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam được tin dùng bởi chất lượng hàng đầu.

Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm kết hợp với công nghệ mạ hiện đại, tôn BlueScope Zacs có tuổi thọ cao gấp tới 4 lần tôn mạ kẽm, nhiều hơn so với những  loại tôn thông thường trên thị trường. Chính vì thế, tôn BlueScope Zacs Lạnh được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mái nhà lợp tôn lạnh màu Zacs mang giá trị thẩm mỹ cao

Image result for tôn lạnh màu Zacs

Ngoài ra, tôn lạnh phủ lớp sơn màu chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các mái nhà. Vì thế tôn lạnh màu đẹp Zacs là vật liệu lợp mái lý tưởng dành cho tất cả các miền khí hậu từ lạnh cho đến nóng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *