Chăn ga gối đệm Everon 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Top 3 thương hiệu tôn lạnh được yêu thích hiện nay

Cùng bài viết tìm hiểu về top 3 thương hiệu tôn lạnh được yêu thích trên thị trường hiện nay ở Việt Nam chúng ta nhé!

Tôn lạnh đông Á

Tôn lạnh hay còn được biết đến là thép mạ nhôm kẽm (galvalume – GL) là thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần gồm:  55% Al, 43.5% Zn và 1.5% Si. Loại tôn lợp mái này có khả năng chống ăn mòn cao, phản xạ nhiệt tốt. Nó thường có tuổi thọ cao hơn 4 lần so với tôn kẽm. Sản phẩm tôn lạnh của công ty thường được dùng trong ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng như: tấm lợp, vách ngăn, ván trần, cửa cuốn… hay điện công nghiệp như: nhà, vỏ bọc của các thiết bị điện…và trang trí nội thất. Tôn lạnh thường có tuổi thọ cao hơn gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Tôn lạnh được sản xuất từ thép cán nguội được tẩy rỉ và phủ dầu, được cho qua dây chuyền mạ lạnh với các công đoạn tẩy rửa sạch bề mặt, tẩy rỉ lần nữa rồi ủ trong lò NOF làm thay đổi cơ tính lá thép. Sau đó được mạ một lớp nhôm kẽm theo nguyên lý mạ nhúng nóng với công nghệ dao gió và cuối sau đó được phủ một lớp bảo vệ bề mặt chống oxy hóa (như antifinger, dầu, crom…).

Kết quả hình ảnh cho nhà cấp 4 mái tôn

Tôn lạnh Hoa Sen 

Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm Hoa Sen sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn ASTM A792/A792M (Hoa Kỳ), AS 1397 (Úc), JIS G 3321 (Nhật Bản), MS 1196 (Malaysia), EN 10346 (châu Âu). Bề mặt sản phẩm tôn bóng đẹp, màu ánh bạc, khả năng chống ăn mòn cao vượt trội, kháng nhiệt hiệu quả, linh hoạt trong thiết kế và có tuổi thọ gấp 4 lần so với loại tôn kẽm thông thường.

Tôn lạnh Hoa Sen sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF (Lò đốt không oxy) làm sạch bề mặt tôn tiên tiến hiện nay trên thế giới, thân thiện với môi trường.

Dựa theo các tiêu chuẩn như:

* TC Mỹ: ASTM A792/A792M

* TC Úc: AS 1397

* TC Châu Âu: EN 10346

Ưu điểm nổi bật: 

  • Được sản xuất đặc biệt thích hợp với nhiều mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Tôn lạnh có tuổi thọ bền gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường
  •  Khả năng chống ăn mòn của sản phẩm cao
  •  Chống nóng rất tốt
  • Lớp bảo vệ Anti-finger: chống ố, chống oxy hóa, giúp giữ được bề mặt sáng lâu, giảm bong tróc và trầy xước lớp mạ trong quá trình dập, cán.

Kết quả hình ảnh cho nhà cấp 4 mái tôn

Tôn lạnh Zacs

Tôn Lạnh Zacs có rất nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với những loại vật liệu khác. Sản phẩm của BlueScope Zacs là vật liệu tôn lý tưởng dùng trong những công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Ton inox zacs

Tôn Lạnh BlueScope Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp với quy trình nhúng nóng liên tục. Sản phẩm được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon

Với 3 tính năng nổi bật của Tôn Lạnh Zacs :

Chống ăn mòn cao

Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn Lạnh Zacs giúp nâng cao khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của BlueScope Zacs có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại những tác động của môi trường ở trong điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá hy sinh cho kim loại. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra các hợp chất bảo vệ tại những mép cắt, những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh Tôn BlueScope Zacs Lạnh luôn có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn so với tôn kẽm và tôn PU  thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả

Tôn Lạnh BlueScope Zacs là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả vì có bề mặt sáng đẹp lâu dài, có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. 

Lớp bảo vệ đặc biệt

BlueScope Zacs® Lạnh độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt sản phẩm, cùng với công thức mạ (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) giúp cho mẫu sản phẩm Zacs lạnh có độ bền vượt trội với chế độ bảo hành 10 năm. Đặc biệt, với lớp xử lý chống oxy hóa và chống nóng Okemcoat F2, duy trì bề mặt tôn luôn được sáng bóng và chống nóng hiệu quả giúp.

Ứng dụng của tôn lạnh Zacs : 

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp: Làm tấm lợp, ván trần, vách ngăn, cửa cuốn.

Xem thêm: Những mẫu mái tôn đẹp lợp tôn lạnh

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *