Chăn ga gối đệm Everon 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VÌ SAO CÁP QUANG 2FO ĐƯỢC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Hiện nay các sản phẩm cáp quang đã trở nên khá quen thuộc và được nhiều người lựa chọn. Các tính năng của cáp quang 2FO đã giúp ích rất nhiều trong việc lắp đặt các đường truyền internet, truyền hình cáp,… Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vì sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

  1. Cáp quang 2FO là gì?

Cáp quang 2 Fo hay là dây thuê bao quang FTTH 2Fo. Sử dụng trong nhà (indoor), ngoài trời (outdoor / có dây treo chịu lực). Dây cáp quang 2 sợi  đường kính sợi quang 9/125um. Cáp quang single mode 2 lõi có bước sóng 1310, 1550, 1627. Cáp quang 2 sợi có cấu trúc ống chặt, ống lỏng.

Bút soi quang là gì? Các loại bút soi quang phổ biến, Tìm hiểu ứng ...

  1. Cấu trúc của cáp quang 2Fo

– Sợi quang bọc chặt (được bện xung quanh sợi gia cường trung tâm).

– Sợi gia cường trung tâm (ở giữa cáp).

– Lớp sợi Aramid (Kevlar): các sợi này được bện xung quanh sợi quang bọc chặt để bảo vệ sợi trước các tác động vật lý khi kéo cáp.

– Sợi bóc (ripcord) để bóc vỏ ngoài một cách dễ dàng.

– Lớp vỏ ngoài: Thường làm bằng nhựa PVC vì khả năng uốn dẻo linh hoạt, chậm cháy và dễ dàng khi bọc.

– Tiêu chuẩn áp dụng: TCN 68-160: 1996; TCVN 6745-3: 2000

  1. Vì sao cáp quang 2Fo được ưa chuộng trên thị trường?

Giúp nâng cao hiệu suất làm việc và độ bảo mật dữ liệu cao

So với cáp đồng, cáp quang singlemode lại có trọng lượng nhỏ hơn nhưng lại có thể truyền tải được lượng thông tin nhiều hơn với mức độ bảo mật cao hơn nhiều. Không thể nào phủ nhận được tính bảo mật và an toàn cao đối với thông tin dữ liệu mà cáp quang mang lại vì so với cáp đồng, việc đánh cắp thông tin của cáp quang sẽ khó khăn hơn nhiều.

Khả năng chịu điều kiện khắc nghiệt

Nếu như cáp đồng khá nhạy cảm với các hóa chất và đôi lúc gây ra các phản ứng hóa học thì cáp quang có thể hoạt động một cách suôn sẻ, trơn tru mà không hề hấn gì đối với các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Với khả năng chịu được những điều kiện mà cáp đồng không thể, có thể tiếp xúc với đất, có thể đến gần chẳng hạn mà nhiều người đã tin dùng và lựa chọn nó.

Cáp quang 2FO đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Hệ thống cáp quang chỉ truyền tín hiệu bằng ánh sáng chứ không truyền điện, vậy nên được đánh giá là không gây thương tích cho người sử dụng dù bị đứt gãy. Do đó khi sử dụng loại cáp quang này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị tổn thương do lửa hay điện giật…

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *