Chăn ga gối đệm Everon 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Cần làm gì khi trẻ bị hẹp bao quy hầu

Hẹp bao quy đầu là bệnh gì?

Căn bệnh hẹp bao quy đầu gặp khá nhiều ở các bé trai. Biểu hiện của những bé bị hẹp bao quy đầu là bao quy đầu của bé không kéo xuống được, mà bị bó chặt vào với dương vật. Tình trạng này xảy ra ngay cả khi dương vật của bé cương lên. Có nên sử dụng nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinhTình trạng này có nhiều nguyên nhân: có thể là do sinh lý nhưng cũng có thể là do bệnh lý.

Kết quả hình ảnh cho hẹp bao quy đầu ở trẻ

Biểu hiện hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản của bé sau này?

Những trẻ bị hẹp bao quy đầu thường sẽ có những biểu hiện sau:

Đi tiểu tiện khó hơn so với các bé bình thường. Tia nước tiểu yếu hơn so với trẻ khỏe mạnh.

Nước tiểu của những trẻ này thường có màu đục và mùi hôi hơn.

Dương vật hay có dấu hiệu bụi sưng đỏ. Với những bé này, trong quá trình đi tiểu, thường nước tiểu hay bị đọng lại nên dương vật sẽ có dấu hiệu mọng nước và cảm giác nước tiểu không được thải ra hoàn toàn. Nếu tình trạng này diễn ra lâu, nguy cơ bị bệnh viêm đường tiết liệu rất cao. Ngoài ra, trẻ có thể bị mắc các căn bệnh khác như ung thư dương vật khi trưởng thành.

Khi trưởng thành, căn bệnh này không chỉ dừng lại ở mức độ gây tiểu tiện khó khăn như còn nhỏ mà còn làm cho nam giới cảm thấy đau khi cương cứng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan hệ vợ chồng và khả năng sinh sản.

Cách xử lý khi trẻ bị hẹp bao quy đầu

Căn bệnh này nên được xử lý như thế nào?

Việc phát hiện và điều trị sớm là việc hết sức cần thiết. Mẹ cần quan sát và theo dõi bé thường xuyên. Nếu bé có những biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu. Tốt nhất, bố mẹ nên cho bé đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra và điều trị sớm. Hiện nay, có 3 cách chính thường được áp dụng đó là

Sử dụng thuốc bôi: thông qua việc bôi thuốc, quy đầu của bé sẽ dần dần giãn ra theo thời gian.tiêu chí khi chọn sữa tắm gội cho bé

Cách này không gây bất kỳ đau đớn gì cho bé và cũng không quá tốn kém.

Lột bao quy đầu hàng ngày: trong lúc tắm, mẹ có thể tự tay lột bao quy đầu cho trẻ hàng ngày. Mẹ nên kết hợp bôi thuốc và lột để đem lại hiệu quả hơn.

Tiến hành tiểu phẫu để cắt phần bao quy đầu: phương pháp này được coi là phương án cuối cùng để giải quyết vấn đề trên ở trẻ. Khi nào nên sử dụng máy hâm sữa? Nó có thể gây đau đớn và nhiều biến chứng về sau cho trẻ. Vì vậy, đây là phương pháp không được khuyến khích áp dụng.

Xem thêm thông tin về trang trí nội thất tại everonhn.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *