Chăn ga gối đệm Everon 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Bật mí người dùng cách tăng tốc Firefox nhanh gấp 10 lần

Trình duyệt Firefox là một trình duyệt khá phổ biến được nhiều người lựa chọn để sử dụng hiện nay. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian sử dụng tốc độ tải trang của Firefox sẽ bị giảm thiểu mặc dù đường truyền mạng của bạn hoạt động vẫn ổn định. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách tăng tốc Firefox toàn diện giúp trải nghiệm khi sử dụng được tốt hơn.

1. Kích hoạt kênh liên lạc đặc quyền

Các trình duyệt hiện nay hầu hết đều hoạt động theo cơ thể gửi yêu cầu đến các máy chủ sau đó phải chờ sự đồng ý mới được tiếp tục hoạt động. Điều này gây ra một sự khó chịu nhất định cho người dùng khi phải chờ đợi một khoảng thời gian lâu mới Load xong được trang trình duyệt.

Vì vậy kích hoạt kênh liên lạc đặc quyền giúp gửi nhiều yêu cầu một lúc đến máy chủ để việc xử lý yêu cầu được nhanh hơn giảm thời gian load trang xuống.

Kết quả hình ảnh cho Firefox

Thực hiện kích hoạt kênh liên lạc đặc quyền cho Firefox bằng cách:

Gõ “About:config” vào thanh địa chỉ. Sau đó Fire sẽ đưa ra một ra một cảnh báo thì ấn tiếp vào nút “I’ll be careful, I promise” để tiếp tục.

Chọn dòng lệnh network.http.pipeliningnetwork.http.proxy.pipelining sau đó đưa câu lệnh này về với giá trị là “True” sau đó click đúp vào lệnh network.http.pipelining.maxrequests ra thay đổi giá trị hiển thị trong ô thành 8.

Đôi khi sẽ có những khó khăn bởi máy chủ chưa xác nhận được yêu cầu thì lúc này đưa ra trị các dòng lệnh ở trên về “False”.

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền vn- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

2. Tải trang nhanh hơn

Việc không di chuyển chuột hoặc động vào bàn phím để sử dụng trong khoảng 0,75 giây thì Firefox chuyển sang chế độ gọi là “ít gián đoạn”, Điều này khiến giao diện Firefox bị chậm hơn nhưng tốc độ tải trang sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.

Hình ảnh có liên quan

Bạn có thể thay đổi giá trị 0,75 giây này nếu bạn thấy tốc độ này vẫn là chậm bằng cách.

Thực hiện như cách thứ nhất tăng tốc độ Firefox: gõ about:config > OK. Lựa chọn New > Integer. Tên của lệnh này bạn đặt lại cho chúng là: content.switch.threshold sau đó nhấn OK -> Điền giá trị vào ô là 250000. sau đó OK lần nữa để hoàn thiện quá trình thay đổi

>>> Xem thêm: cho thuê server giá rẻ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

3. Chặn các Flash

Bất cứ Website nào cũng có thành phần Flash chứa trong bộ code. Tính năng của chúng nhằm mục đích tô điểm cho giao diện của Website nhưng lại là một thành phần khiến công việc của chúng ta bị chậm đi. Nếu bạn thấy khó chịu khi Flash xuất hiện quá nhiều thì hãy cài đặt ứng dụng “Flash block để chặn các thành phần này.

Tuy vậy nếu bạn vẫn muốn xem đoạn Flash nào đó hãy chọn biểu tượng chương trình và download đoạn Flash đó về máy để xem như bình thường.

Trên đây là 3 cách cơ bản để tăng tốc độ tải Firefox nhanh gấp 10 lần mà bạn không thể bỏ qua để có trải nghiệm khi sử dụng các trình duyệt được thoải mái hơn.

>>> Xem thêm: ssl giá rẻ – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *