Chăn ga gối đệm Everon 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Trong căn phòng này có rất nhiều loại máy chạy bộ cho bạn chọn lựa

Đã hơn tám giờ tối, Bảo Anh ngồi một mình trên chiếc ghế tựa trong phòng ngủ. Ánh sáng từ chiếc đèn chùm treo trên trần nhà phả xuống một màu vàng cam mềm mịn. Cô với tay cầm máy tập chạy bộ đa năng chiếc điện thoại đang đặt trên kệ để đọc tin nhắn vừa gửi đến từ Tú  – Em đã đến chưa? Sao em không nghe máy? Anh đang ở đó rồi…anh đợi – . Cô khẽ thở dài, những ngón tay thon nhỏ trắng muốt đang lướt nhẹ trên bàn phím để nhắn tin lại cho anh  – Em đang đi rồi máy tập chạy bộ điện, điện thoại pin yếu nên em không nghe – . Rồi cô ấn nút gửi, chưa đầy ba giây sau đã lại thấy tin nhắn từ anh  – Ừ, anh chờ. Em đi cẩn thận nhé. Anh yêu em! – .

Bảo Anh đọc xong tin nhắn và tiện tay tắt luôn điện thoại, cô vất nó xuống chân giường rồi úp mặt vào gối khóc rưng rức, người cô tê lặng đi, cảm giác có lỗi đang vây kín máy chạy bộ nhập khẩu và bóp nghẹt lấy trái tim của cô. Bảo Anh đang nói dối, cô không hề có ý định đi đâu cả. Cô vẫn đang ở đây, trong căn phòng này cùng với nỗi đau đang xé toạc lồng ngực vì phải dồn nén lâu ngày. Cô không nhớ tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà mình đã nói dối Tú bao nhiêu lần rồi nữa, chỉ biết là mỗi lần như thế này cô thấy ghê tởm mình và thương anh lắm, thương đến nghẹn lòng.

máy chạy bộ điện tài phát
Có quá nhiều loại máy chạy bộ làm bạn khó chọn loại phù hợp với mình

Bảo Anh và Tú quen nhau qua điện thoại. Lần đó cô gọi cho anh bạn hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện thì lại nhầm vào số của anh. Thấy số lạ gọi nên Tú không nghe, Bảo Anh gọi đến ba cuộc mà bên kia không nhấc máy. Cô nghĩ anh bạn của mình chắc đang trêu ngươi nên cô tức giận gửi một tin nhắn cực sốc  – Anh là đồ cá thối, cá thốiiii! – . Tú đọc tin nhắn nhưng không nhắn lại vì anh biết là họ nhắn nhầm. Bảo Anh thấy không biết máy chạy bộ điện nào tốt bên kia không trả lời thế là cô lại nhắn tiếp một tin nữa, lần này mang đậm chất đe dọa

Anh mà không trả lời là em chết…cho anh xem! – . Tú đọc tin nhắn địa chỉ bán máy chạy bộ mà giật thót người, anh vội gọi lại để nói rằng cô đang gọi nhầm số. Và thế là họ quen nhau từ đó. Thỉnh thoảng những lúc buồn Bảo Anh lại nhắn tin cho Tú. Anh hiền lành và tình cảm. Hai người họ cứ như vậy trong một thời gian khá dài và họ nhận ra mình đang có tình cảm với người chưa gặp máy tập chạy bộ nào tốt mặt kia. Được một năm thì Tú ngỏ lời yêu với Bảo Anh. Và cô cũng thú nhận là mình đã có tình cảm với anh từ rất lâu rồi.

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *