Chăn ga gối đệm Everon 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Nên dùng đệm everon hay đệm sông hồng

Đệm là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Những chiếc đệm tốt sẽ giúp chúng ta có những giấc ngủ ngon hơn. Giữa đệm everon và đệm sông hồng, đâu là loại đệm nên sử dụng hơn. Cùng nhau tìm hiểu về hai loại đệm này nhé.

Image result for đệm everon

Đệm everon

Đối với đệm Everon ưu điểm của nó chính là chất lượng được đảm bảo và tốt. Khi người tiêu dùng lựa chọn đệm thì yếu tố đầu tiên và cũng là quyết định đó chính là yếu tố chất lượng.Đệm Everon có cấu từ từ chất liệu xơ bông 100%. Đệm Everon đem lại cảm giác thoải mái đối với người sử dụng. Nó tạo được sự thông thoáng cùng với ưu điểm không sử dụng hóa chất. Vì vậy đệm Everon rất được lòng tin của người tiêu dùng. Vỏ bọc của đệm đó chính được làm bằng chất liệu cotton dệt jacquard, nó còn được gọi là vải gấm. Thời gian sử dụng đệm tương đối dài, nó không bị nát, xù theo thời gian sử dụng.

Image result for đệm everon

Đệm everon

Đối với đệm bông ép Sông Hồng, đây cũng là một thương hiệu đệm được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Thương hiệu đệm cũng vô cùng nổi tiếng. Chất liệu làm nên đệm bông ép sông hồng đó chính những hạt bông tinh khiết, nó được khử qua than hoạt tính nên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người. Ưu điểm thứ hai của đệm bông ép sông hồng đó chính là đệm không bị nún xẹp theo thời gian sử dụng. Độ đàn hồi của đệm cũng chính là một ưu điểm vô cùng nổi trội so với những loại đệ khác trên thị trường. Cùng với dây truyền hiện đại, đệm bông ép sông hồng được sản xuất rất hợp với vệ sinh môi trường.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *